logo

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HS

ĐC: 1110 A3, Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 0909.818.780 - Fax: 028.665 .99.246

Giới Thiệu - HS Elevator

Trang Chủ / Giới Thiệu

Công ty thang máy HS kính chào Quý Khách Hàng !

Nối tiếp sự thành công và phát triển của nhà sản xuất thang máy lớn nhất Việt Nam HISA, Công ty TNHH thang máy HS kế thừa mạng lưới dịch vụ cùng đội ngũ nhân sự lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó với định hướng phát triển của công ty luôn đặt ĐẠO ĐỨC KINH DOANH, TRÁCH NHIỆM PHỤC VỤ Quý Khách Hàng lên hàng đầu, chính vì vậy công ty CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, AN TOÀN, GIÁ THÀNH ĐÚNG VỚI GIÁ TRỊ nhằm cung cấp sản phẩm thang máy tốt nhất đến với Quý Khách Hàng. Các sản phẩm thang máy như :

– Thang máy tải khách cho các  cao ốc, văn phòng, chung cư, khách sạn …

– Thang máy thủy lực

– Thang máy gia đình mini (homelift) cho các công trình nhà phố…

– Thang máy tải hàng cho các nhà máy, kho xưởng…

– Thang máy tải ô tô cho các showroom ô tô, bãi xe, tầng hầm cao ốc …

– Thang máy tải thực phẩm cho trường học, nhà hàng, khách sạn …

– Thang máy lồng kính nhằm quan sát khung cảnh, nâng cao sự sang trọng cho công trình …

Thang máy gia đình giá rẻ

Công ty thang máy HS luôn chú trọng đào tạo nhân viên tận tâm với công việc, giải quyết những thắc mắc lo lắng của Quý Khách Hàng trước khi lắp đặt thang máy. Nhân viên công ty phải nắm rõ nguyên tắc đạo đức kinh doanh, với mục đích CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TRÌNH CHÍNH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CÔNG TY, không vì lợi nhuận mà đánh mất giá trị cốt lõi trong kinh doanh . Chất lượng mỗi công trình hoàn thành cho Quý khách hàng luôn phải là niềm tự hào của công ty .

Quý Khách Hàng khi cần lắp đặt thang máy giá đình nhưng vẫn còn những lo lắng thắc mắc chưa thể giải tỏa hãy vui lòng liên hệ với Công Ty Thang Máy HS để có thể THẨM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, cảm nhận sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty . Công ty luôn có nhân viên hỗ trợ tận nơi 24/24, giúp Quý Khách Hàng giảm thiểu tối đa thời gian .

KIỂM NGHIỆM THANG MÁY THỰC TẾ trước khi mua hàng chính là mong muốn hàng đầu của công ty nhằm giúp Quý khách hàng an tâm hoàn toàn về chúng tôi .

Rất hân hạnh được hỗ trợ Quý Khách Hàng !

0909.818.780