logo

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HS

ĐC: 1110 A3, Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 0909.818.780 - Fax: 028.665 .99.246

Bảo trì thang máy gia đình - HS Elevator

Trang Chủ / Dịch Vụ / Bảo trì thang máy gia đình

02/06/2019

Bảo trì thang máy gia đình

 

Bảo trì thang máy là dịch vụ cần thiết đối với bất kì thang máy nào sau khi lắp đặt, ngay cả những thang máy rất ít sử dụng hoặc không sử dụng cũng cần phải được bảo trì nhằm đảm bảo việc vận hành thang máy được an toàn và tránh được những hỏng hóc bất ngờ có thể xảy ra .

 

Bảo trì thang máy cần được thực hiện từng bước theo đúng quy trình :

 

– Bước đầu tiên là việc tìm hiểu thông tin từ người sử dụng xem có những bất thường xảy ra hay không, tiến hành di chuyển trong thang máy nhằm xác định tình trạng cụ thể .

 

– Kiểm tra toàn bộ hệ thống phòng máy từ hệ thống tủ điện, máy kéo, cáp tải, hệ thống điện … hoàn tất kiểm tra phòng máy khắc phục những sự cố sau đó tiến hành vệ sinh .

 

– Di chuyển xuống cabin thang máy để kiểm tra toàn bộ hệ thống cabin: cửa cabin, hệ thống buton, đèn, quạt, liên lạc, hệ thống cảm quang … gắn kết cabin là hệ thống Ray dẫn đường, đối trọng, cáp an toàn cần kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ an toàn luôn trong tình trạng cao nhất. Vệ sinh cabin thang máy sau khi đã kiểm tra và khắc phục những sự cố.

 

– Hố thang là vị trí rất quan trọng, là chốt chặn cuối cùng của hệ thống an toàn thang máy, cần kiểm tra vị trí đối trọng cuối hố thang, đặc biệt là vệ sinh và tra dầu cho hệ thống giảm chấn thường xuyên. Kiểm tra hố thang có bị ẩm thấp sau đó tiến hành vệ sinh hố thang.

 

– Chạy thử thang máy và tiến hành đồng bộ kiểm tra tất cả các hệ thống vận hành trước khi thông báo và bàn giao lại cho đơn vị sử dụng.

Thang máy gia đình

 

 

 

Việc bảo trì thang máy nhìn có vẻ đơn giản tuy nhiên cần đội ngũ kỹ thuật thật sự dạn dày kinh nghiệm mới có thể kiểm tra và khắc phục đúng các lỗi có thể xảy ra đối với thang máy.

 

Công Ty Thang Máy HS với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm luôn hướng đến chất lượng phục vụ, mỗi sản phẩm thang máy sau khi lắp đặt xong đều được đưa vào lịch trình bảo hành bảo trì cụ thể, sẽ tiến hành thông báo và đến kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo rằng thang máy luôn phục vụ Quý Khách Hàng liên tục và êm ái .

 

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng !

0909.818.780