logo

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HS

ĐC: 1110 A3, Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 0909.818.780 - Fax: 028.665 .99.246

Hướng đẫn chọn tủ điều khiển phù hợp cho thang máy - HS Elevator

Trang Chủ / Dịch Vụ / Hướng đẫn chọn tủ điều khiển phù hợp cho thang máy

21/05/2019

Hướng đẫn chọn tủ điều khiển phù hợp cho thang máy

Khi lắp đặt thang máy các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của Hệ thống tủ điều khiển đối với việc vận hành thang máy. Tử điều khiển quyết định đến yếu tố tốc độ di chuyển, vận hành êm ái hay không, điều khiển việc dừng hoặc chuyển tầng, có khả năng nạp nhiều mã lệnh thao tác hay không đều phụ thuộc vào tủ điều khiển.

 

 

Hiện nay có 2 loại tủ điều khiển thang máy thông dụng đó là tủ PLC và VVVF

 

– PCL điều khiển theo ngôn ngữ lập trình là thế hệ tủ điều khiển hiện diện khá lâu được sử dụng cho các công trình tòa cao ốc không cần các chức năng cao về điều khiển cũng như số điểm dừng không quá nhiều khoảng 10 tầng trở xuống, chủ yếu sử dụng các thao tác lệnh đơn giản và tốc độ vận hành thang từ 60m/ph trở xuống

 

– VVVF điều khiển biến tầng được sử dụng nhiều hiện nay với các tính năng cao cấp hơn, vận hành êm ái và chính xác hơn, các tòa cao ốc có số lượng tầng trên 10 tầng hoặc nhu cầu sử dụng thang với tốc độ trên 60m/ph thì sử dụng biến tầng nay. Tuy nhiên giá thành chắc chắn sẽ cao hơn so với tủ điều khiển PLC.

 

 

Việc vận hành thang máy không chỉ phụ thuộc vào bạn mua loại tủ điều khiển nào sẽ đảm bảo vận hành an toàn di chuyển êm ái mà điều quan trọng nữa chính là kinh nghiệm của người kỹ thuật lập trình cũng ảnh hưởng rất nhiều đối với vấn đề trên. Khi Lắp đặt thang máy các bạn nên chọn những nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm, đã lắp đặt nhiều thang máy thì ít nhiều cũng sẽ đảm bảo được phần nào chất lượng của thang máy của các bạn, đừng vì lợi nhuận mà lựa chọn nhà cung cấp có mức giá quá thấp điều đó đương nhiên chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm lại .

 

Hãy lựa chọn thang máy gia đình của Công Ty Thang Máy HS để kiểm tra được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

0909.818.780