logo

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HS

ĐC: 1110 A3, Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 0909.818.780 - Fax: 028.665 .99.246

Những điểm chú ý về Cabin thang máy - HS Elevator

Trang Chủ / Dịch Vụ / Những điểm chú ý về Cabin thang máy

07/05/2019

Cabin thang máy

 

Cabin thang máy không chỉ là nơi để vận chuyển hành khách lên xuống các tầng mà hơn thế nữa khi cabin thang máy được thiết kế màu sắc hài hòa đẹp mắt, các tính năng sử dụng, vị trí các linh kiện phân bổ hợp lý còn làm tăng sự thoải mái cho khách hàng sử dụng.

 

Hiện nay có các loại Cabin sử dụng với nhiều mục đích riêng như:

→ Cabin thang máy tải khách

→ Cabin thang máy tải hàng

→ Cabin thang máy tải thực phẩm

→ Cabin thang máy bệnh viên

 

Mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau đều có các cách thiết kế khác nhau từ vị trí các Button, hình ảnh sàn Cabin, Trần Cabin, màu sắc hoa văn khung chắn … đều được thiết kế phù hợp nhất với những tính năng riêng sao cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dù chỉ là lần đầu tiên dùng thang máy cũng có các bước hướng dẫn dễ hiểu nhất .

 

 

Đối với Cabin thang máy các bạn cũng cần chú ý đến những linh kiện khác như : Shoe dẫn đường kết nối với Ray Cabin, Khung chịu lực, Hệ thống thắng cơ kết nối với giảm tốc, hệ thống mắt quan sát dọc cửa cabin … tuy những vấn đề này có khó khăn một chút nếu các bạn lần đầu tiên tìm hiểu tuy nhiên nếu có sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật thì hoàn toàn có thể hiểu được các nguyên lý cơ bản mà chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn mẫu cabin nào phù hợp .

 

 

Hiện nay chúng ta sử dụng thang máy liên doanh rất nhiều vì chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn thang máy nhập nguyên chiếc, linh kiện dễ thay thế nếu cần bảo trì, kích thước Cabin có thể dễ dàng chỉnh sửa khi lên thiết kế , màu sắc hoa văn cũng như chất liệu cấu tạo cabin cũng có thể thay đổi dễ dàng hơn .

 

Thang máy của Công Ty Thang Máy HS có rất nhiều mẫu để các bạn lựa chọn, đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật luôn nhiệt tình bám sát từng khâu một cách tỉ mỉ giúp khách hàng vừa có thể chọn lựa loại thang máy phù hợp lại vừa có thể hiểu rõ những tính năng có trong thang máy . Sau khi lắp đặt xong thì các bạn hoàn toàn có thể nắm được cơ cấu hoạt động của thang máy cũng như cách sử dụng thang máy như thế nào là bảo đảm an toàn.

Hân Hạnh được hỗ trợ Quý Khách hàng .

0909.818.780